BOLD VILLA VŨNG TÀU

Số lần xem:
820
Mã sản phẩm:
VŨNG TÀU VILLA
Một chiếc mini villa hiện đại trẻ trung. Biệt Thự phong cách hiện đại du nhập vào Việt Nam cũng từ khá lâu và ngày càng trở thành phong cách thiết kế phổ biến. Phong cách Hiện đại ngày càng phát triển, du nhập thêm, lai hóa với phong cách châu Âu tạo thành phong cách trong giới thiết kế ngày nay.
Số điện thoại

BOLD VILLA VŨNG TÀU

Một chiếc mini villa hiện đại trẻ trung. Biệt Thự phong cách hiện đại du nhập vào Việt Nam cũng từ khá lâu và ngày càng trở thành phong cách thiết kế phổ biến. Phong cách Hiện đại ngày càng phát triển, du nhập thêm, lai hóa với phong cách châu Âu tạo thành phong cách trong giới thiết kế ngày nay.

BOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀU

BOLD VILLA VŨNG TÀU

Biệt Thự phong cách hiện đại có đặc trưng là thiết kế bất đối xứng, sử dụng các loại vật liệu hiện đại có tính thân thiện môi trường, các chi tiết không cầu kỳ hướng đến sự đơn giản và tiện lợi

Biệt Thự hiện đại là gì ?

Biệt Thự hiện đại là loại hình nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tránh các phụ kiện, kiến trúc rườm rà, các trang trí cầu kỳ như phong cách Biệt Thự tân cổ điển và cổ điển. Đây là phong cách thiết kế mới được rất nhiều người lựa chọn nhất là đối với những gia đình trẻ phong cách sống theo xu hướng hiện đại.

Đặc điểm của Biệt Thự hiện đại

- Thiết kế nổi bật với các đường nét rắn rỏi dứt khoát

- Không có những họa tiết trang trí hay phù điêu cầu kỳ như phong cách cổ điển và tân cổ điển

- Các chi tiết không theo tính đối xứng, các đường nét thể hiện tự do không bị gò bó

- Thiết kế Biệt Thự phong cách hiện đại mang đến màu sắc trẻ trung, có phần phóng khoáng của các mảng tường kính, không gian mở để kết nối với thiên nhiên.

Ưu điểm:

- Công năng bên trong thuận tiện và hợp lý,

- Tiết kiệm không gian, vật liệu sử dụng

- Trang trí đơn giản, không quá cầu kì

- Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước)

- Áp dụng các công nghệ mới, vật liệu mới

Nhược điểm của phong cách hiện đại

- Nghèo nàn về hình thức trang trí: Vì nó đơn giản, không cầu kỳ nên rất khó có thể có nhiều kiểu dáng đa dạng như các phong cách khác.

- Vật liệu luôn luôn thay đổi từng ngày. Do đó căn nhà của bạn khi sử dụng những vật liệu đó cũng sẽ nhanh bị lỗi mốt, lỗi thời, không bền vững với thời gian. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của phong cách này.

Màu sắc trong thiết kế Biệt Thự hiện đại

Nếu như kiến trúc cổ điển thường gắn liền với màu sắc trắng, vàng và những gam màu tối thể hiện sự huyền bí cổ kính thì phong cách hiện đại lại gắn liền với những gam màu sáng nổi bật như màu trắng, xám làm chủ đạo kiến trúc bên ngoài cộng thêm những chi tiết điểm nhấn sắc đỏ, cam… thể hiện sự sinh động vui tươi bắt nhịp cùng với xu hướng hiện đại mới nổi bật của Biệt Thự hiện đại là gì.

Biệt Thự hiện đại ưu tiên không gian mở

Những bức tường phân chia không gian, thiết kế kín đáo riêng biệt phân chia không gian được lược bỏ thay vào đó là kết nối mở. Nhiều người ví von rằng Biệt Thự hiện đại là gì chính là Biệt Thự mở. Có thể thấy nhiều thiết kế hiện đại hạn chế sự tối đa của bức tường thay vào đó là chất liệu kính kết nối mở với không gian bên ngoài được tốt hơn từ đó đảm bảo sự thông thoáng bên trong.

Biệt Thự hiện đại ưu tiên không gian sống

Trong cuộc sống hiện đại dường như người ta chú trọng vào không gian sống, tiện tích bên trong nhiều hơn vì thế mà nhà ở kiểu hiện đại là gì chú trọng vào yếu tố này. Đặc biệt là diện tích ngày càng hạn chế thì việc ưu tiên ngày càng hợp lý. Đây cũng là lý do mà kiến trúc này nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ.

Vật liệu thường dùng trong Biệt Thự hiện đại

Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng những chất liệu công nghiệp như kính, bê tông hay những nội thất gỗ mang sắc màu của tối giản.

BOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀUBOLD VILLA VŨNG TÀU

Chia sẻ:

© Copyright 2020 www.phiphidecor.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn