Thiết kế tủ quần áo thông minh

Số lần xem:
1037
Số điện thoại

Tủ quần áo là một món đồ nội thất giúp mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng ngủ. Chúng cung cấp nhiều diện tích hơn để bạn có thể lưu trữ các vật dụng lớn và nhỏ như quần áo, ga trải giường, rèm cửa, v.v. một cách có tổ chức. Ngày nay, có rất nhiều kiểu thiết kế tủ quần áo có sẵn trên thị trường để bạn có thể chọn lựa. Bạn đã sẵn sàng để thiết kế tủ quần áo trong mơ của mình chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm thấy ý tưởng phù hợp với bạn nhé.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo đẹp, tiện dụng 2021

Mẹo thiết kế tủ quần áo đẹp đơn giản

Để thiết kế tủ quần áo hiện đại đẹp, có một số quy tắc chung mà bạn cần biết để tuân thủ. Hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích này để thiết kế tủ quần áo tiện dụng nhất nhé.

  • Tính toán các con số chính xác 

Phân loại và kiểm kê đồ đạc của bạn trong tủ. Hãy tính toán để xác định bạn sẽ cần bao nhiêu không gian để lưu trữ đồ đạc của mình. Sau đó bạn sẽ có thể quyết định giải pháp lưu trữ nào là phù hợp với bạn. Để thiết kế tủ quần áo hiện đại bạn hãy ưu tiên phần treo trước rồi đến ngăn kéo và kệ sau.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo đẹp, tiện dụng 2021

  • Đo phòng ngủ của bạn

Lấy thước dây ra và bắt đầu đo phòng ngủ của bạn từ tường này sang tường khác, kể cả từ sàn đến trần. Viết tất cả những số liệu này ra giấy để có thể giao chúng cho những người có kinh nghiệm để nhờ họ tư vấn thiết kế tủ quần áo 

Trong khi đo, bạn cũng cần lưu ý bất kỳ đặc điểm nào trong phòng của bạn có thể ảnh hưởng đến việc lắp đặt tủ, chẳng hạn như ổ cắm điện, công tắc đèn và phụ kiện, gờ cửa sổ, bộ tản nhiệt và cửa ra vào.

  • Loại bỏ bớt quần áo không mặc

Bạn có biết rằng chúng ta chỉ mặc 20% quần áo tổng số quần áo của chúng ta? Phần còn lại chỉ treo ở đó, vì vậy, nếu bạn muốn đơn giản hóa cuộc sống của mình, hãy loại bỏ bớt chúng.

Không có tiêu chuẩn nào về số lượng quần áo bạn nên giữ, nhưng nếu bạn không sử dụng nó, nếu bạn không cần nó, nếu bạn không yêu thích nó và nếu nó không vừa với thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ của bạn, thì bạn nên nghiêm túc cân nhắc có nên giữ lại không.

  • Thiết kế tủ quần áo cần đủ sáng

Tủ quần áo phải được chiếu sáng tốt để bạn có thể nhìn thấy những gì bạn sắp mặc. Bạn sẽ cần ánh sáng khi trời tối và ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

  • Cân nhắc lưu trữ theo mùa khi thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có diện tích phòng ngủ nhỏ, hãy lưu trữ quần áo theo mùa. Giỏ và thùng sẽ có tác dụng kỳ diệu để giữ cho các vật dụng theo mùa được sắp xếp ngăn nắp và không bị xáo trộn. 

  • Tạo sự ngăn chia hợp lý cho tủ quần áo sử dụng chung

Thiết kế bên trong tủ quần áo hãy lưu ý đến điểm này để ngăn cản xung đột trong tương lai về việc chen chúc nhau hoặc trộn lẫn quần áo của nhiều người vào nhau. Chẳng hạn, thông thường quần áo nữ có xu hướng chiếm nhiều không gian hơn quần áo nam và cần được treo nhiều hơn. Thế nên nếu tủ quần áo đang có nhiều người cùng sử dụng chung bạn hãy thật tinh tế để tính toán xem nên chia sẻ không gian chung như thế nào để hợp lý nhé. Đây là một nguyên tắc thiết kế tủ quần áo mà ai cũng cần biết để tránh mắc phải sai lầm khi thực hiện.

  • Sự linh hoạt trong thiết kế tủ quần áo thông minh

Một chiếc tủ quần áo được thiết kế tốt cần đảm bảo tính linh hoạt để bạn có thể thêm hoặc điều chỉnh các thiết kế bên trong bất cứ khi nào bạn cần một cách đơn giản nhất. 

Kích thước thiết kế tủ quần áo không phải ai cũng biết?

Trong mọi căn nhà, khi nói về thiết bị nội thất không thể bỏ qua tủ quần áo, vì nó có công dụng vô cùng thiết thực.  Ngoài sử dụng để cất giữ quần áo và những đồ dùng cần thiết, nó còn có thêm công dụng như một vật trang trí. Việc chọn được một chiếc tủ quần áo đẹp và phù hợp với không gian tổng thể sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và ấn tượng hơn cho căn phòng. Và một trong những yếu tố chính quyết định sự phù hợp đó là kích thước của tủ quần áo (trong đó những thông số của tủ quần áo bạn nên chú ý tới khi thiết kế gồm chiều cao thanh treo, chiều sâu, chiều cao của kệ, và số đo của ngăn kéo tủ). Dựa vào những kiến thức từ những kiến trúc sư có chuyên môn, sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cụ thể và cơ bản nhất, cũng như là những lưu ý mà chắc chắn rất cần thiết cho bạn khi thiết kế tủ quần áo.

Kích thước dành cho không gian treo trong thiết kế tủ quần áo hiện đại 

Thông thường phía bên trong tủ quần áo sẽ thiết kế phần không gian có một thanh sắt ngang để treo áo quần nên tránh việc chúng bị nhăn. Để có thể thiết kế tủ quần áo đẹp thì khoảng không gian treo này có một kích thước tiêu chuẩn. Với những tủ quần áo đơn giản, thanh treo này có kích thước chiều dài tiêu chuẩn là khoảng 60cm, và tối thiểu nhất là 50cm. Nếu nhỏ hơn nữa không gian treo sẽ tạo cảm giác chật và không thoải mái khi sử dụng. Còn đối với thiết kế tủ có không gian treo lớn hơn kích thước tiêu chuẩn, bạn nên tính toán đến khả năng chịu lực của thanh treo để tránh gây ra tình trạng hư hỏng khi sử dụng.

Trong thiết kế không gian treo quần áo có hai kiểu là lắp thanh treo ở nửa chiều cao của tủ và gần bằng chiều cao tủ. Tiêu chuẩn về kích thước khi lắp thanh treo ở vị trí nửa chiều cao của tủ là khoảng 1.1m, thanh treo ở vị trí này thường dùng để treo các loại quần áo ngắn như áo thun, sơ mi, quần ngắn, váy ngắn. Còn với kiểu còn lại, vị trí lắp thanh treo ở chiều cao khoảng 1.65 đến 1.70, chiều cao này đủ cho việc treo các quần áo dài hơn như váy dài, quần dài, áo khoác dài,… Các bạn có thể sử dụng hai kích thước tiêu chuẩn này để thiết kế tủ quần áo hiện đại cho gia đình mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể thay đổi kích thước này sao cho phù hợp với chiều cao của thành viên trong gia đình mình. 

Khi lắp thanh treo ở vị trí giữa tủ sẽ có một khoản không gian phía trên trống, bạn có thể thiết kế bên trong tủ quần áo kệ để tận dụng tối đa diện tích. Nếu vị trí này khá cao gây khó khăn khi sử dụng, bạn hãy dùng nó để lưu trữ những đồ đạc ít dùng, hoặc dùng làm ngăn cất quần áo luân phiên theo mùa. Hãy tận dụng tất cả không gian và sắp xếp tủ quần áo của bạn gọn gàng và ngăn nắp nhất nhé!

 Khi lắp thanh treo có một lưu ý nhỏ cho bạn là cần có khoảng hở giữa bề mặt trên với thanh treo để không bị vướng trong lúc treo, lấy móc quần áo. Khoảng hở này khoảng 5cm là hợp lý nhất.

Kích thước kệ và ngăn kéo khi thiết kế của tủ quần áo đẹp

Sau khi đã chọn được kích thước thiết kế cho thanh treo, tiếp đến là kệ và ngăn kéo tủ quần áo. Giống như thanh treo, để đảm bảo cho quá trình sử dụng được tiện lợi ngăn kéo và tủ cũng có kích thước tiêu chuẩn. Khi muốn tự thiết kế tủ quần áo, để đẹp và hài hòa bạn nên chú ý đến kích thước tiêu chuẩn này về chiều dài, rộng, cao và chiều sâu.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo đẹp, tiện dụng 2021

Với thiết kế bên trong tủ quần áo, thường thì kệ tủ sẽ có kích thước 60cm giống như thanh treo, bởi vì thanh treo đồ sẽ nằm phía trên các kệ tủ. Chiều sâu của mỗi kệ tủ phù hợp nhất khoảng từ 30 đến 40cm, ngoài ra nếu có ý định lưu trữ giày dép trong tủ, bạn có thể thiết kế kệ giày ở vị trí thấp nhất, với kích thước chiều sâu kệ là 40cm và kệ nên có độ dốc nhẹ.

Chiều cao của kệ và ngăn kéo tủ cũng cần được cân nhắc trong quá trình thiết kế. Về phần kệ tủ, giải pháp để có thể lưu trữ được linh hoạt nhiều đồ đạc có kích thước khác nhau đó là lắp kệ có thể tùy chọn thay đổi được chiều cao. Bằng cách tạo ra nhiều rãnh ở những chiều cao mong muốn, việc đơn giản lúc này chỉ cần kéo tấm ván ngăn kệ ra và lắp vào những rãnh có sẵn trước đó. Vì vậy mà kiểu thiết kế thông minh này rất linh hoạt và có ưu điểm vượt trội khi thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ. Còn đối với ngăn kéo tủ, bạn nên chọn vị trí thấp để lắp, nếu như quá cao so với tầm mắt, bạn sẽ gặp khó khăn cho việc sử dụng khi không thấy những vật dụng phía bên trong ngăn kéo.

Riêng với thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý đến diện tích của cả phòng, một tủ quần áo quá lớn sẽ chiếm khá nhiều không gian, điều này thật là tệ với một căn phòng ngủ có kích thước nhỏ.

Chú ý đến khoảng không gian phía trước tủ

Khi thiết kế tủ đựng quần áo thì bạn cũng nên chú ý đến khoảng không gian trống phía trước tủ để bản thân có thể thoải mái lúc sử dụng. Ví dụ như khi bạn ngồi hay cúi xuống để lấy đồ từ trong tủ, khoảng không gian phía trước tủ tối thiểu là 1.2m, với khoảng cách này cũng phù hợp cho việc đi lại và thao tác với những ngăn kệ phía trên. Ngoài ra tủ quần áo thường có tích hợp thêm gương lớn soi toàn thân, để có thể tiện lợi cho việc quan sát khi chọn trang phục thì kích thước tối thiểu này cũng là hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra kích thước mang tính chất tương đối, khi thiết kế tủ quần áo phòng ngủ còn tùy thuộc vào không gian nhà bạn mà có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo đẹp, tiện dụng 2021

Bộ sưu tập bản vẽ thiết kế tủ quần áo đẹp nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm những bản vẽ, bản thiết kế tủ quần áo đẹp để tham khảo và áp dụng chúng không gian nhà mình, hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo. Sau đây là một số mẫu bản thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng trong năm nay, chúng tôi rất vui nếu chúng có thể giúp được bạn, hãy cùng điểm qua từng mẩu nhé !

Khi nói đến bản vẽ thiết kế tủ quần áo bạn cần chú ý đến việc khảo sát trước đó. Bạn càng kỹ lưỡng nhiều trong việc khảo sát này, càng giúp hạn chế gặp phải những sai sót khi triển khai bản vẽ và thi công thực tế. Một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần phải chú ý khi lên bản vẽ là mục đích sử dụng của tủ, để sắp xếp hợp lí các không gian chứa đồ. Đặc biệt, việc vẽ các bản thiết kế tủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng các phần mềm thiết kế tủ quần áo.

Ngoài việc dựa theo nhu cầu sử dụng, kích thước của tủ quần áo còn dựa theo không gian mà bạn muốn đặt nó vào, mà cụ thể là kích thước của bức tường phía sau tủ. Theo đó, bạn có thể xác định được kích thước của tủ sao cho đặt vừa vào khoảng trống tường hoặc nhỏ hơn một tí. Tuy nhiên, bản vẽ thiết kế tủ quần áo cần đảm bảo những điều sau để tăng tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể căn phòng và trong quá trình sử dụng được thuận tiện nhất:

+ Chiều dài của tủ quần áo: Với những tủ quần áo thiết kế sẵn hiện nay thường sẽ có kích thước thông dụng như 1.2m, 1.5m, 1.6m, 1.8m và 2m. Riêng với những tủ đóng theo yêu cầu của khách hàng sẽ tính chiều dài dựa theo tường phòng bên khách cung cấp.

+ Chiều cao tủ quần áo: Cũng dựa theo tường phòng, thường thì sẽ lấy kích thước cao là 2.2m. Tuy nhiên hiện nay những thiết kế hiện đại thường có chiều cao vừa chạm trần nhà. Phần dưới sẽ có chiều cao như các tủ bình thường để phù hợp cho sinh hoạt hằng ngày. Phần trên sẽ dùng như kho chứa đồ để lưu trữ đồ đạc ít dùng hoặc chưa dùng tới. Thiết kế này vừa mang lại vẻ sang trọng lại tận dụng được không gian phòng tối đa.

+ Chiều sâu tủ quần áo: Kích thước dao động từ 0.5 đến 0.6m, tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian nhà bạn mà hãy chọn lựa hợp lý nhất.

Ngoài kích thước ra, bạn cũng cần lựa chọn chất liệu để tăng tính thẩm mĩ và cả bộ bền cho tủ. Hiện nay có rất nhiều chất liệu được dùng như nhựa, kim loại như nhôm, sắt mạ kẽm, và gỗ. Riêng về chất liệu gỗ, ngoài những loại gỗ tốt tự nhiên được ưa chuộng như thông, xoan đào, căm xe,… với giá thành khá cao thì gỗ công nghiệp cũng được ưa chuộng với thế mạnh là giá thành rẻ, đa dạng về chất liệu như mdf, mfc, hdf và cả bề mặt như laminate, melamine,… Tùy theo tài chính cho phép mã bạn hãy chọn những vật liệu phù hợp với mình và có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. 

Tham khảo bộ sưu tập các bản vẽ tủ quần áo 2 cánh, 4 cánh, 2 buồng, 3 buồng… dưới đây để tìm ra cách thiết kế tủ quần áo phù hợp cho phòng ngủ của bạn nhé.

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp 2020

Bạn biết không, với một cái gì đó cơ bản như tủ quần áo nhưng bạn vẫn có thể thiết kế nó theo nhiều cách thú vị. Đúng vậy, tủ quần áo chính là phần mở rộng tính cách của bạn – nó phản ánh phong cách của bạn, lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt và nói lên rất nhiều điều về quần áo của bạn. Vậy tại sao bạn không đầu tư thời gian và công sức để tìm kiếm cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp đúng không. Hãy thử nhìn các mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp này xem, chúng tôi nhận thấy chúng khá hấp dẫn và chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, bởi vì bạn sẽ cần nó. Cùng tham khảo nhé!

  • Mẫu thiết kế tủ quần áo thông minh

Nội thất phòng ngủ không chỉ nên trông hấp dẫn và phong cách – chúng phải phù hợp với lối sống, nhu cầu của bạn. Một vấn đề phổ biến mà hầu hết các chủ nhà, đặc biệt là những người có nhà nhỏ đều gặp phải đó là làm thế nào để tận dụng tối đa không gian của họ. Giải pháp thực sự nằm ở một món đồ nội thất có thể có nhiều hơn một chức năng. Những thiết kế tủ quần áo thông minh đa năng dưới đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà bị hạn chế về không gian.

Bạn có thể sử dụng tủ quần áo với nhiều nhiệm vụ khác ngoài lưu trữ đồ. Căn phòng nhỏ gọn đã này khéo léo sử dụng tủ quần áo để ngăn cách phòng tắm riêng với phòng ngủ. Giải pháp này tận dụng tối đa một không gian nhỏ bằng cách thiết kế này. Tuy nhiên hãy lựa chọn chất liệu để đảm bảo nước không bị thấm vào tủ quần áo của bạn nhé.

Một ý tưởng thiết kế tủ quần áo đa năng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong phòng ngủ là kết hợp tủ quần áo của bạn với các vật dụng cần thiết khác như bàn trang điểm. Bạn có thể có một loạt ngăn kéo bên dưới bàn trang điểm và một tấm gương gắn trên tường.

Bạn có muốn đặt tivi trong phòng ngủ của mình không? Có thể diện tích phòng nhỏ hẹp và bạn đang đắn đo. Tuy nhiên điều đó sẽ không thành vấn đề với thiết kế tủ quần áo kiêm kệ TV. Bạn có thể gắn TV hoặc để nó ở giữa tủ quần áo. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một diện mạo mới gọn gàng hơn!

Có thể bạn thậm chí không cần một tủ quần áo lớn với nhiều ngăn chứa hoặc có thể bạn cần thêm một số không gian lưu trữ. Trong cả hai trường hợp này, thiết kế tủ quần áo liền giường với các ngăn lưu trữ tích hợp bên dưới là một ý tưởng thiết kế tủ quần áo thông minh hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng những ngăn phụ này để đựng chăn, gối, quần áo…

Trưng bày sách, đồ tạo tác hay tranh ảnh trên chính chiếc tủ quần áo được thiết kế tùy chỉnh thêm kệ mở cũng là một ý tưởng sáng tạo khác mà bạn có thể tham khảo.

Sử dụng tủ quần áo treo tường của bạn như một vật trang trí ngoài mục đích chính là lưu trữ quần áo phụ kiện.  Bằng cách sử dụng các ngăn tủ để trưng bày tất cả các sản phẩm yêu thích của bạn. Đây là một cách để thể hiện cá tính và phong cách của riêng bạn! Chọn kính râm, giày cao gót và đồ trang sức yêu thích của bạn để hoàn thiện không gian phòng ngủ. Bạn thấy đấy mẫu thiết kế tủ quần áo treo tường này giờ đây đã trở thành chiếc tủ thông minh rồi phải không. Sử dụng chiếc tủ này không chỉ giúp  bạn cất giữ đồ đạc gọn gàng mà còn giúp bạn theo dõi từng phụ kiện yêu quý của mình một cách dễ dàng nhờ thiết kế mở.

Mở rộng từ phía đối diện của đầu giường, thiết kế tủ quần áo thông minh này gắn liền với giường đáp ứng yêu cầu lưu trữ của phòng ngủ một cách hiệu quả. Đó là một ý tưởng thiết kế tủ quần áo hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ, nơi bạn có thể sở hữu một chiếc tủ quần áo mà không làm cho căn phòng trông chật chội.

Gương phản chiếu ánh sáng và giúp không gian nhỏ trông rộng hơn. Vì vậy, lựa chọn thiết kế tủ quần áo đa năng có cửa gương tạo cảm giác kỳ sang trọng cho phòng ngủ. Ngoài ra, gương cũng giúp tủ quần áo trông gọn gàng hơn. Thêm vào đó, bạn không phải đầu tư thêm bàn trang điểm, như vậy mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng này là một giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo phải không nào.

  • Mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường là loại tủ được đóng trực tiếp vào tường và có thể tùy chỉnh để có nhiều tính năng khác nhau.

Sử dụng chiếc tủ âm tường này bạn có thể tạo ra một kho lưu trữ quần áo phong phú mà không để tủ đè lên phần còn lại của căn phòng. Vì vậy, đây không chỉ là một ý tưởng thiết kế thông minh mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ những đường vân gỗ sáng màu dọc cửa.

Một thiết kế lấy cảm hứng theo phong cách cổ điển tuyệt đẹp với rèm cửa quét sàn cho phòng thay đồ có thể là thứ để gây ấn tượng cho phòng ngủ của bạn. Phong cách thiết kế tủ quần áo âm tường này cực kỳ sang trọng và tinh tế về mọi mặt.

Cách thiết kế tủ quần áo âm tường với phần cửa tủ được lắp gương tạo ảo giác phòng ngủ nhỏ có nhiều không gian hơn. Nó cũng giúp cân bằng các yếu tố gỗ của căn phòng vì sử dụng gỗ nhiều đôi khi sẽ khiến bạn có cảm giác bị ngộp khi ở trong phòng.

Chiếc tủ cao âm tường từ trần đến sàn này không chỉ giúp bạn lưu trữ tối đa mà còn khiến phòng ngủ có vẻ nhẹ nhàng và thoáng mát hơn nhờ gam màu trắng. Các núm nhỏ màu đen được thiết kế để tạo điểm nhấn trang nhã cho tủ quần áo.

Thiết kế tủ quần áo 3 buồng âm tường này sử dụng tông màu xanh lam tương phản tốt với tông màu gỗ của sàn nhà, giúp tạo ra nét độc đáo cho phòng ngủ. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng màu xanh lam trong phòng ngủ của mình.

Một phòng ngủ nhỏ gọn sử dụng mẫu thiết kế tủ quần áo 4 cánh âm tường màu kem như thế này sẽ giúp lưu trữ được nhiều đồ và đồng thời giúp tiết kiệm diện tích phòng. 

Bạn sẽ cần phải thích ứng với các bức tường trong nhà để tạo ra nơi lưu trữ tốt nhất. Hãy thêm một số không gian treo và ngăn kéo để đảm bảo rằng tất cả các vật dụng cần thiết của bạn cũng được sắp xếp hợp lý nhé.

Thiết kế tủ quần áo âm tường màu trắng là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế phòng ngủ nào. Một căn phòng ngủ có không gian hạn chế sẽ rất phù hợp để chọn lối thiết kế như chiếc tủ này.

Cửa tủ quần áo trượt là một giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm không gian tuyệt vời, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để đứng lựa chọn đồ. Do đó nếu sở hữu một phòng ngủ nhỏ bạn nên thiết kế tủ quần áo âm tường đẹp với cửa trượt.

Nếu bạn cần những mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường ít tốn kém, hãy sử dụng ván ép.

Sự liền mạch và sạch sẽ mà tủ quần áo màu sáng này mang lại cho phòng ngủ nhỏ có thể sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn đấy. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại âm tường cho những căn phòng nhỏ, tốt nhất bạn nên tủ một màu, và hài hòa với màu của tường phòng.

Kiểu dáng đẹp và sáng bóng, tủ quần áo âm tường cửa trượt này với ba màu xám có độ đậm nhạt khác nhau đã hài hòa với phong cách trang trí của căn phòng để tôn lên vẻ đẹp của không gian.

  • Mẫu thiết kế tủ quần áo cho bé

Nếu bạn có con, phòng ngủ cho các bé yêu của bạn cần có đủ hệ thống tủ lưu trữ  thuận tiện cho những thứ chúng yêu thích. Vì vậy thiết kế tủ quần áo cho bé không phải chỉ cần màu sắc và kiểu dáng phù hợp mà còn phải dễ dàng sắp xếp và sử dụng. Đây là bước đệm để bé yêu của bạn học về tính ngăn nắp và giữ phòng gọn gàng, chúng sẽ cần phải sử dụng tủ quần áo của mình. Vì vậy, dưới đây chúng tôi đã đem đến vài ý tưởng thiết kế tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ trẻ em để bạn tham khảo.

Thiết kế tủ áo màu xanh da trời kết hợp với sàn nhà màu kem, giúp tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, êm dịu cho bé yêu của bạn.

Thiết kế tủ quần áo đẹp cho bé với cửa trượt như thế này là lý tưởng cho một căn phòng nhỏ và tiết kiệm không gian hơn tủ có cửa bản lề. Trong khi một cánh cửa vẫn giữ nguyên vẻ ngoài bằng gỗ ban đầu, cánh cửa còn lại thì được sơn màu cam đáng yêu chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn thích thú mỗi khi lựa chọn quần áo.

Thiết kế tủ quần áo này sử dụng phong cách tối giản, không có tay nắm cửa để tạo nên một thiết kế cực kỳ bóng bẩy. Nhìn xem, có phải chiếc tủ này trông như được tàng hình trong phòng ngủ không? Đây là lựa chọn hợp lý cho những gia đình có phòng ngủ nhỏ.

Một chiếc tủ ngăn kéo màu xanh dương được thiết kế với những hình vẽ đáng yêu có thể là điều mà bạn đang tìm kiếm để biến căn phòng của con gái nhà bạn trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn một chút. 

Tận dụng tối đa không gian phòng ngủ của bé bằng cách thiết kế tủ quần áo hình chữ L ở góc của căn phòng! Sử dụng tông màu hồng nhẹ nhàng với các hình vẽ dễ thương như chiếc tủ quần áo này sẽ làm tăng thêm sự đáng yêu cho căn phòng của bé.

Thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ bé dạng mở là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể xem toàn bộ quần áo và đồ đạc trong phòng ngủ. 

Mặc dù tủ đựng quần áo trẻ em này trông rất đơn giản, không có nhiều tranh vẽ trên đó, nhưng nó vẫn trông rất tuyệt. Bên trong tủ được sơn hoàn toàn bằng màu trắng, trong khi bên ngoài tủ có sự pha trộn giữa màu trắng và xanh. Thiết kế tủ quần áo cửa lùa này sẽ là một giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh cho đồ đạc của con bạn.

Thiết kế tủ quần áo này lấp lánh với màu hồng xinh xắn. Đây là chiếc tủ quần áo hoàn hảo cho bé gái nhà bạn.

Nếu bé nhà bạn chỉ mới học để biết về ngôn ngữ tiếng Anh và bạn muốn bé học bảng chữ cái tiếng Anh nhanh hơn, thì thiết kế tủ quần áo cho bé này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Toàn bộ mặt trước của tủ có chứa đầy đủ các chữ cái tiếng Anh, từ A đến Z. Màu sắc vui nhộn của các chữ cái sẽ giúp bé nhà bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi sử dụng tủ.

Những cô bé thường thích màu hồng và nếu con gái bạn cũng thích màu hồng, thì bạn không nên đắn đo khi chọn mua chiếc tủ quần áo này. Màu hồng chỉ được sử dụng ở phần trên của tủ quần áo và phần cuối của tủ có màu trắng. Thiết kế tủ quần áo cho bé này làm bằng gỗ, có ngăn kéo rất rộng rãi, bền và bắt mắt.

Xoài là trái cây mùa hè và nếu con bạn yêu thích xoài thì thiết kế tủ quần áo bằng sắt với màu vàng xoài này sẽ thực sự khiến bé nhà bạn thích thú khi mua. Chiếc tủ này có ba cửa, với các ngăn kéo của tủ cũng rất rộng rãi để bé nhà bạn có thể thoải mái sắp xếp quần áo ngăn nắp.

Tủ quần áo là một không gian phản ánh cá tính thực sự của bạn. Vì vậy chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho chiếc tủ quần áo trong mơ của bạn. Hy vọng tất cả những gì chúng tôi chia sẻ ở trên đã khơi gợi cho bạn vài ý tưởng độc đáo. Gần đây thời tiết thường xuyên có mưa, nếu nhà bạn không có nhiều không gian để xử lý quần áo sau khi giặt, bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế tủ sấy quần áo để giúp sấy khô quần áo nhanh gọn lẹ nhé.

Chúng tôi rất mong chờ nhận được các bình luận và chia sẻ của bạn về chủ đề thiết kế tủ quần áo này ngay bên dưới bài viết. Nếu có bất kỳ khó khăn nào bạn cần chúng tôi hỗ trợ để tư vấn thêm về cách thiết kế tủ quần áo, hãy liên hệ theo thông tin này nhé:

Chia sẻ:

© Copyright 2020 www.phiphidecor.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn