TƯ VẤN NỘI THẤT

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

Mua combo nội thất là chọn đầy đủ những món đồ cần thiết cho không gian của mình với thiết kế theo bộ, cùng một phong cách và xu hướng thiết kế. Đây là xu hướng mới được phát triển ngày nay.
Và đây chính là 6 lợi ích có được khi chọn mua combo nội thất, khiến xu hướng này ngày càng trở nên được ưa chuộng và phát triển hơn trong nhiều năm tới.  Vậy 6 lợi ích đó là gì?

Thứ nhất, TRỌN BỘ SỬ DỤNG. Mua một combo, bạn có được đầy đủ đồ dùng cơ bản sử dụng cho không gian, sẽ không phải mất thêm thời gian chọn lựa kết hợp đồ dùng hay đau đầu lo lắng về sự hài hòa, sắp xếp. Bởi mỗi thiết kế combo đều đã được nghiên cứu kỹ càng theo xu hướng mới, phù hợp với từng không gian riêng và có thể thay đổi kích thước theo diện tích khác nhau của nhà bạn.

Thứ hai, TRỌN BỘ PHONG CÁCHĐỒNG BỘ KHÔNG GIAN. Điều đó có nghĩa là khi bạn mua đồ dùng combo đã được thiết kế theo bộ, cùng phong cách, cùng màu sắc và chi tiết sẽ đem lại sự đồng bộ hoàn hảo. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo nghĩ làm thế nào để phối hợp được tốt nhất giữa các thiết kế đồ dùng, hài hòa thẩm mỹ nữa.

Thứ ba, TRỌN BỘ ĐỒ DÙNG GIÁ RẺ ƯU ĐÃI. Giống như hình thức mua đồ bên ngoài sỉ và lẻ, việc mua combo nội thất trọn bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều. Những chiếc ghế sofa phòng khách + bàn trà + kệ tivi hay đến những thiết bị điện gia dụng vừa đẹp, hiện đại, phong cách mới lại có giá rẻ hơn nhiều khi mua trọn bộ so với việc chọn mua riêng lẻ.

Thứ tư, mua đồ dùng trọn bộ, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIỀN BẠC, CÔNG SỨC. Như đã phân tích mua đồ dùng trọn bộ, bạn sẽ không phải mất thêm thời gian nghiên cứu, giảm giá và sẽ không phải di chuyển nhiều nơi để chọn lựa, giảm thời gian và công sức.

Thứ năm, mua combo nội thất tại một địa chỉ thì việc VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG. Đồ dùng sẽ được lắp đặt và sắp xếp cùng một lúc, đảm bảo không lỡ kế hoạch bố trí và sử dụng. Và đương nhiên, phí vận chuyển sẽ được giảm đi rất nhiều.

Và thứ sáu, chắc chắn rồi, mua combo tại một đơn vị sản xuất thì việc BẢO HÀNH, BẢO TRÌ NHANH CHÓNG đơn giản và tận tình hơn nhiều so với việc phải gọi thợ bảo hành từng sản phẩm.

Mua combo nội thất có nhiều lợi ích như vậy nhưng có một vấn đề mà người mua luôn băn khoăn đó là chất lượng và giá cả có thực sự đúng? Điều đó đòi hỏi bạn phải chọn mua tại đơn vị có uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp đảm bảo. 

Luôn hướng tới giá trị cao nhất cho quý khách, PHIPHIDECOR đồng hành cùng bạn, tùy từng nhu cầu, sở thích, tài chính.Điện Máy Sài Gòn sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn.

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGEMP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGEMP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGEMP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGEMP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

MP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGEMP6-7-8-9-10 MIZUKI PACKAGE

TƯ VẤN NỘI THẤT

© Copyright 2020 www.phiphidecor.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn